Megasun lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Đồng Nai

Megasun lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Đồng Nai

Megasun lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Đồng Nai

Ngày đăng: 12/10/2022

Công ty Gia Nam lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng tấm phẳng thu nhiệt bình tích hợp cho khách hàng ở Long Thành, Đồng Nai.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng MEGASUN 300CA có kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Có khả năng lắp đặt bồn và tấm thu riêng biệt tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tấm thu đặt trên mái, bồn bảo ôn chứa nước nóng đặt trong nhà hoặc vị trí khác – chỉ cần lắp thêm bơm tuần hoàn và bộ điều khiển.

Công ty Gia Nam có đơn hàng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng MEGASUN 300CA cho chị Nghi ở Long Thành, Đồng Nai. Máy được ráp trên mái tôn được gia cố thêm khung sắt. Toàn bộ các chi tiết của máy nước nóng (bình nước nóng, tấm kính, giàn chân đỡ, phụ kiện lắp ráp) đều được đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu trước khi giao tới khách hàng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Công ty Gia Nam đã chuyên chở máy xuống Đồng Nai để lắp đặt cho chị Nghi. Cùng đi là hai nhân viên lành nghề, chuyên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với qui trình lắp đặt cùng kinh nghiệm xử  lý gọn gàng nên việc lắp đặt khá nhanh chóng.

Bình nước nóng được đổ foam cách nhiệt có độ dày 60mm bằng công nghệ phun đẩy áp suất cao tự động, nén chặt giữa lõi bồn và vỏ bồn; được đóng gói trong thùng carton cứng, có mốp xốp bảo vệ. Tấm kính được đóng gói trong thùng carton, có mốp xốp ở 4 góc bảo vệ kính và ống đồng. Giàn chân đỡ, các phụ kiện đường ống được đóng gói trong thùng carton.


MEGASUN

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm trong sạch lĩnh vực lắp đặt sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Kết thúc công việc lắp đặt máy nước nóng  là quá trình  kiểm tra toàn lại của chủ nhà.