CÔNG TY GIA NAM LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH HÀNG

CÔNG TY GIA NAM LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH HÀNG

CÔNG TY GIA NAM LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 12/10/2022

Công ty Gia Nam luôn có đội ngũ nhân viên làm việc tích cực, đúng thời gian và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.


Công Ty Gia Nam

Máy nước nóng ống chân không MEGASUN được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế ISO 9001 và CE (xuất khẩu sang châu Âu),…Máy nước nóng năng lượng mặt trời trở  trở thành thiết bị quan trọng trong các hộ gia đình.

Trong tháng tháng vừa qua công ty Gia Nam có đơn đặt hàng của anh Anh Thanh _ Cai Lậy, Tiền Gian. Đó là lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN 300 lít KSS ống đỏ. Gắn thêm phao giảm áp do dùng nguồn nước là máy bơm trực tiếp.

Công ty Gia Nam đã chuyên chở máy xuống Tiền Giang để lắp đặt cho anh Thanh. Cùng đi là hai nhân viên lành nghề, chuyên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với qui trình lắp đặt cùng kinh nghiệm xử  lý gọn gàng nên việc lắp đặt khá nhanh chóng.


Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Kết thúc công việc lắp đặt  là kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và các vật dụng khác về vị trí ban đầu.

Công trình hoàn thành sớm hơn dự kiến, anh Thanh cho biết rất hài lòng khi sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng trực tiếp, hoạt động ổn định. Anh cũng cảm ơn mọi sự cố gắng của Gia Nam khi từ Sài Gòn mang thiết bị xuống Tiền Giang để lắp đặt.